กรรมวิธีการลบบัญชีโซเชียลมีเดียออนไลน์ไม่ใช้แล้ว

การคุ้มครองป้องกันตัวตนออนไลน์ของคุณเป็นเรื่องสำคัญสำหรับแบรนด์ชื่อเสียงแล้วก็ความน่าเชื่อถือของเครดิตสิ่งที่สำคัญยิ่งกว่าการอัพเดท Instagram และFacebook ทุกวันบ่อยมากต่อปีข่าวจะครอบคลุมการละเมิดข้อมูลที่ร้ายแรงของข้อมูลที่ถูกจัดขึ้นโดยแบงค์รายใหญ่ บริษัท ประกันภัยและก็ หรือแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย เมื่อข้อมูลถูกนำไปใช้ในทางที่ไม่ถูกหรืออาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการโจรกรรมข้อมูลส่วนตัว การลบบัญชีเครือข่ายสังคมเก่าของคุณเป็นขั้นตอนสำคัญในการช่วยให้มั่นใจได้ถึงการคุ้มครองป้องกันข้อมูลส่วนตัว มีความสำคัญที่คุณจำเป็นต้องให้คุณเข้าถึงบัญชีปัจจุบันของคุณอย่างปลอดภัยและได้รับการปกป้องคุ้มครองและก็ลบบัญชีเก่าใดๆ

นี่เป็นข้อแนะนำที่จะช่วยคุณลบบัญชีเก่าของคุณบนเว็บไซต์เครือข่ายสังคมยอดนิยมสูงที่สุด

Facebook
การย้ายไปสู่แพลตฟอร์มโครงข่ายโซเชียลที่ใหญ่ที่สุดชั่วกับชั่วกัลป์ Facebook ที่มีผู้ใช้มากกว่าพันล้านคนทำให้ทั้งหมดทุกอย่างเรียบง่ายรวมทั้งทำให้ท่านปิดการใช้งานบัญชีของคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ

เมื่อคุณไปที่แท็บ “การตั้งค่า” จากลูกศรลงในโปรแกรมท่องอินเตอร์เน็ตของคุณให้เลือกข้อมูล Facebook ของคุณแล้วเลือกลบบัญชีและข้อมูลของคุณ เมื่อคุณอยู่ในรายการอาหารนี้คุณจะไปลบบัญชีของคุณแล้วก็จะต้องเพิ่มรหัสผ่านเพื่อ รับรอง.

foursquare
Foursquare 
ไปสู่อินเทอร์เน็ตในช่วงสิบปีที่ล่วงเลยไปเพื่อเพื่อนทราบว่าคุณอยู่ไหนและค้นหาว่าพวกเขาอยู่ที่แห่งไหน สำหรับในการลบบัญชี Foursquare ของคุณคุณจำเป็นที่จะต้องเข้าถึงแพลตฟอร์มจากคอมพิวเตอร์ของคุณ เลื่อนไปที่แท็บการตั้งค่า ความเป็นส่วนตัว” ที่คุณจำเป็นต้องเลื่อนไปที่ด้านหลังหน้าแล้วก็ค้นหาตัวเลือกเพื่อลบบัญชีของคุณ เมื่อคุณเลือกตัวเลือกนี้คุณจะไปที่หน้าที่คุณอยากการันตีว่าคุณอยากได้ลบบัญชีของคุณหรือเปล่า

Google
Google 
เป็นผู้นำอุปกรณ์ค้นหาที่ไม่มีข้อแม้กับหนึ่งในระบบนิเวศที่เชื่อมโยงถึงกันเยอะที่สุด ด้วยการสร้างบัญชีเดียวสำหรับ Google คุณจะสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันแล้วก็เว็บไซต์ที่หลากหลายได้โดยไม่ต้องสร้างบัญชีแยกต่างหาก สำหรับเพื่อการลบบัญชี Google+ หรือ Gmail คุณจำเป็นจะต้องลบบัญชี Google ทั้งสิ้นของคุณ

ไปที่ การตั้งค่าบัญชี Google” และเลือก ลบบัญชีรวมทั้งบริการ” คุณจะมองเห็นตัวเลือก ลบผลิตภัณฑ์” ซึ่งคุณสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชัน Google ทั้งหมดทั้งปวงของคุณคุณจำต้องลงนามเข้าใช้เว็บไซต์ทั้งสิ้นก่อนจึงจะสามารถลบบัญชีของคุณได้

Instagram
Hootsuite 
น้องชายของ Facebook บางทีอาจเป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ใช้สูงที่สุดโดยไม่เลนเนียลขอบคุณที่ให้ความเอาใจใส่กับการสื่อสารด้วยภาพก็เลยเป็นสถานที่ที่จำเป็นต้องไปเพื่อค้นหานักแสดงที่มีความเข้าใจ

การลบบัญชีของคุณนั้นง่ายมากแล้วก็ใช้เวลาน้อยสำหรับการทำให้สำเร็จ ในเวลาที่คุณสามารถจัดการการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวโดยใช้แอพโทรศัพท์เคลื่อนที่คุณจำต้องผ่านอินเทอร์เน็ตเว็บเบราว์เซอร์เพื่อที่จะลบบัญชีของคุณ เพียงแค่ไปที่ ลบหน้าบัญชีของคุณ” รวมทั้งคุณจำเป็นที่จะต้องให้เหตุผลสำหรับการลบบัญชีของคุณ เมื่อคุณบอกเหตุผลคุณจะให้รหัสผ่านของคุณแล้วเลือกตัวเลือกเพื่อลบบัญชีอย่างคงทน

เชื่อมโยงใน
LinkedIn 
เป็นเครือข่ายโซเชียลสำหรับมืออาชีพที่มองหาช่องทางใหม่สำหรับการเชื่อมต่อกับมือโปรคนอื่นๆและก็ขยายธุรกิจและก็อาชีพของพวกเขา ถ้าคุณอยู่บนแพลตฟอร์มโปรไฟล์ควรจะสมบูรณ์แล้วก็ล้ำยุค ถ้าหากคุณไม่ได้ใช้แพลตฟอร์มอีกต่อไปให้ลบบัญชี ที่มุมบนขวาของหน้าใดๆของ LinkedIn คุณต้องเข้าถึงแท็บ “ความเป็นส่วนตัวแล้วก็การตั้งค่า” ก่อน หลังจากนั้นเลือกแท็บ “บัญชี” แล้วต่อจากนั้นเลือกปิดบัญชี LinkedIn ของคุณ คุณจำเป็นต้องให้ข้อเสนอและการันตีบัญชีของคุณก่อนก็เลยจะสามารถลบได้ จากนั่นคุณจะเห็นโพสต์แจ้งให้คุณรู้ถึงผลปรากฏว่าของการลบบัญชีของคุณจากนั้นหน้าสุดท้ายซึ่งจะเป็นการยืนยัน

พื้นที่ของฉัน
แพลตฟอร์มโซเชียลเน็ตเวิร์คนี้มีการซื้อรวมทั้งขายหลายต่อหลายทีตั้งแต่ขณะแห่งความเจริญก้าวหน้า (2548 ถึง 2552) ในปี 2559 ฐานข้อมูลของพวกเขาถูกเจาะและก็รั่วไหลไปยังเว็บไซต์ตลาดมืด ในการลบบัญชี MySpace ของคุณคุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชีที่คุณต้องการลบก่อน หลังจากนั้นเลือกไอคอน เกียร์” และเลือกแท็บ “บัญชี” ตรงนั้นคุณจะเห็นตัวเลือกสำหรับในการลบบัญชีของคุณ ก่อนที่จะคุณจะสามารถลบบัญชีของคุณคุณจำเป็นที่จะต้องให้เหตุผลภายหลังที่คุณจะได้รับอีเมลเพื่อยืนยัน เปิดอีเมลรวมทั้งเอาอย่างข้อแนะนำ

Pinterest
Pinterest 
เป็นพินกระดานหรือกระดานข่าวสารบนเว็บซึ่งเป็นสถานที่ในการบุ๊กมาร์กรูภาพที่พบทางออนไลน์ สำหรับในการลบบัญชี Pinterest ของคุณคุณจำเป็นจะต้องไปที่ไอคอนสามจุดบนเว็บไซต์และเลือกตัวเลือก ปรับปรุงแก้ไขการตั้งค่า” หลังจากนั้นคุณจำเป็นต้องไปที่หน้า บัญชี” แล้วก็เลือกปิดใช้งานบัญชี” แล้วหลังจากนั้นคุณจะคลิก ใช่” เพื่อรับอีเมลซึ่งคุณจะต้องเปิดแล้วก็ติดตามเพื่อลบบัญชีของคุณอย่างยั่งยืน